ขนะนี้ไม่มีส่วนลดสำหรับหมวดหมู่นี้ ลองค้นหาจากหมวดหมู่อื่นได้นะ

HIS.in.th (ฮิส ประเทศไทย)

His (ฮิส) คืออะไร? วันนี้เรามีคำตอบ His คือเว็บไซต์ออนไลน์ เป็นหนึ่งในเครือของคิงพาวเวอร์ ผู้นำด้านสินค้าดิวตี้ฟรีอันดับหนึ่งของไทย ซึ่งฮิสมีการจำหน่ายสินค้าสำหรับคุณผู้ชายโดยเฉพาะ ซึ่งเปิดให้ลูกค้าช้อปผ่านออนไลน์ เว็บไซต์แรกของไทยตั้งแต่ปี 2560 โดยมีจุดประสงค์เพื่อให้คุณผู้ชายที่ชื่นชอบในไลฟ์สไตล์ได้ช้อปปิ้งแบบสะดวกมากยิ่งขึ้น โดยที่ เว็บไซต์ของ His จำหน่าย เสื้อผ้า, เครื่องสำอาง, รองเท้า, กระเป๋า แก็ดเจ็ท, เครื่องประดับและอีกมากมาย จากสินค้าแบรนด์ดังสุดฮิตเช่น Adidas Calvin Klein Jeans Canon, DJI, Elle, Esprit, Fitbit, Gucci, JBL, Irobot, Oakley, Paul Frank, Razer, Rayban, Toms, Xiaomi ฯลฯ ซึ่งจะดีไม่น้อยสำหรับคุณผู้ชายที่ชอบช้อปสินค้าจากออนไลน์ เราคอนเฟิร์มได้เลยว่า มีครบจบในที่เดียวแน่นอน ยิ่งไปกว่านั้น เว็บไซต์นี้ต้องตอบโจทย์สำหรับหนุ่มๆที่เกลียดการเดินช้อปปิ้งในห้าง เบื่อปัญหารถติด ผู้คนพลุกพล่าน His คือคำตอบที่ดีที่สุดของคุณเลยทีเดียว

ซื้ออะไรดีที่ His.in.th

  • เสื้อผ้าแฟขั่น

ไลฟ์สไตล์ที่แมทซ์ได้ทุกลุค ไม่มีเบื่อ แบบสายมินิมิล มีสินค้าแบรนด์ฮิตจากนักดีไซน์ชื่อดัง ให้คุณช้อปกันจนกระเป๋าเบาเลยทีเดียว พิเศษสุดๆ เข้ามารับข้อเสนอสุดพิเศษจาก ทันโค้ดโปรฯ ก่อนเลือกช้อป คุณจะพบกับสินค้าสำหรับคุณผู้ชายทั้งลุคทำงานแบบสุดเป้ะ แคชชวลแบบเท่ๆ เดินเที่ยวแบบชิวๆ ในราคาฟินๆเป็นมิตรต่อกระเป๋าคุณแน่นอน

  • อิเล็กทรอนิกส์

แก็ดเจ็ตลดราคา คุณภาพดี ในราคาสบายกระเป๋าและเชื่อถือได้ ต้องลองมาสั่งซื้อกันที่ His.in.th ข้อดีคือคุณไม่ต้องออกไปเผชิญหน้ากับรถติดให้เสียเวลา กดสั่งซื้อผ่านออนไลน์แล้วรอประมาณ 2-3 วัน ก็ได้รับสินค้าจัดส่งถึงมือแบบง่ายๆ มาดูกันเลยว่าที่ ฮิส มีอะไรน่าตำบ้าง เช่น สมาร์ทวอทซ์ กล้องถ่ายรูป อุปกรณ์สำหรับเกม ลำโพง หูฟัง อุปกรณ์เสริมต่างๆ ฯลฯ

  • สินค้ากีฬา

สุขภาพดีไม่มีขาย ถ้าอยากได้ต้องเวิร์คเอ้าท์ สายสปอร์ตชอบความเฮลตี้ต้องลองมาช้อปสินค้าสำหรับกีฬา ทั้งเสื้อผ้า อุปกรณ์กีฬา เช่น กีฬาว่ายน้ำ ฟุตบอล ปั่นจักรยาน เทนนิส สั่งซื้อด้วย โปรโมชั่น ฮิส เริ่มต้นในราคาไม่เกิน 200 บาท และหากใครที่ชื่นชอบสินค้าแบรนด์เนม ที่ H.I.S ก็มีครบ

  • รองเท้า

ไม่ว่าลุคไหนก็เข้ากั๊นเข้ากัน สำหรับรองเท้าดีไซน์หรูดูแพงจากยี่ห้อดังๆที่คุณรู้จักแน่นอน อาทิ Adidas, Keen, Fila, Fltflop men, London Brown, Mitzahai, New Balance, Toms เป็นต้น หนุ่มๆชื่นชอบแบรนด์ไหนก็สามารถเลือกซื้อผ่านเว็บไซต์นี้ได้เลย

  • เคล็ดลับในการช้อปแบบราคาถูก

มาช้อปที่ His.in.th ส่วนลด มีมาเพียบ! เราขอแนะนำให้คุณเข้ามาเก็บ โค้ดส่วนลด คูปองส่วนลด จาก ทันโค้ดโปรฯ คุณจะพบว่าเรามีข้อเสนอมากมายที่พร้อมมอบให้คุณ ลดสูงสุงถึง 50% มาพร้อมกับการรับประกันของสินค้านั้นๆ หมดกังวลเรื่องซ่อมไปได้เลย ย้ำอีกครั้ง! ใครที่ไม่อยากพลาดส่วนลดดีๆจากฮิส ต้องรอติดตามที่นี่เท่านั้น

โปรโมชั่นพิเศษ : หากคุณสั่งซื้อครบ 500 บาท ขึ้นไป รับสิทธิ์จัดส่งฟรีไปเลย