มินิรีวิว เครื่องฟอกอากาศ Xiaomi รุ่น 4 Lite

Posted on |

รีวิวเครื่องฟอกอากาศ Xiaomi Air Purifier 4 Lite

ดีไซน์เรียบหรู ดูดี มีสไตล์

เครื่องฟอกอากาศ Xiaomi Air Purifier 4 Lite มาในดีไซน์ทันสมัย เรียบหรู ดูดี วางในมุมไหนของบ้านก็เข้ากันได้อย่างลงตัว ด้วยฐานเล็กกว่ากระดาษ A4 ทำให้วางในพื้นที่จำกัดได้สบาย ๆ

ประสิทธิภาพการฟอกอากาศ

เจ้าเครื่องนี้จัดการฟอกอากาศได้เยี่ยม ด้วย CADR (Clean Air Delivery Rate) ที่ 360 ลบ.ม./ชม. สำหรับอนุภาค และ 120 ลบ.ม./ชม. สำหรับฟอร์มาลดีไฮด์ เหมาะกับห้องขนาด 25-43 ตารางเมตร หมายความว่าอากาศในห้องขนาดกลาง ๆ ก็จะสะอาดสดชื่นอยู่เสมอ

ฟีเจอร์เจ๋ง ๆ ที่ต้องรู้

Xiaomi Air Purifier 4 Lite มาพร้อมกับฟีเจอร์อัจฉริยะเพียบ! ควบคุมได้ผ่านแอป Mi Home/Xiaomi Home ทำให้เปิด-ปิด ตั้งเวลา และปรับโหมดได้ตามใจชอบ ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน อีกทั้งยังรองรับการสั่งงานด้วยเสียงผ่าน Google Assistant และ Alexa ชีวิตง่ายขึ้นเยอะ!

การทดสอบการใช้งานจริง

จากการทดสอบในห้องขนาด 250 และ 450 ตารางฟุต เจ้าเครื่องนี้สามารถลดระดับ PM2.5 ได้เร็วมาก ในห้องขนาดเล็ก ระดับ PM2.5 ลดจาก 350 ppm เหลือ 71 ppm ภายใน 15 นาที และเหลือ 18 ppm ภายใน 60 นาที ในห้องใหญ่ก็ทำได้ดีไม่แพ้กัน

ราคาสุดคุ้ม

ราคานี้อาจมีความแตกต่างไปตามโปรโมชั่นแต่ละร้าน ลองเช็คราคาและโปรโมชั่นล่าสุดก่อนตัดสินใจซื้อ

สรุป

ถ้ากำลังมองหาเครื่องฟอกอากาศที่ทั้งดูดีและมีประสิทธิภาพ Xiaomi Air Purifier 4 Lite คือตัวเลือกที่ไม่ควรพลาด มาพร้อมฟีเจอร์ครบครัน ใช้งานง่าย และราคาย่อมเยา คุ้มค่าสุด ๆ แน่นอน!

อย่ารอช้า ลองเช็คราคาและหาซื้อได้ที่ Lazada, Shopee หรือ NocNoc แล้ววันนี้!

แชร์โปรนี้ให้เพื่อน